ทัวร์นิวซีแลนด์

ทัวร์นิวซีแลนด์ สงกรานต์ 2563-2020 ทัวร์เจาะลึกนิวซีแลนด์ เที่ยว 9 วัน เกาะเหนือ เกาะใต้ การบินไทย เมารี ถ้ำไวโตโม่ ถ้ำหนอนเรืองแสง นั่งรถไฟสาย TranzAlpine ธารน้ำแข็งฟรานซ์โจเซฟฟ๊อกซ์การ์เซียร์ ควีนทาวน์ มิลฟอร์ดซาวน์


🌐 CODE: NZ05
✈️สายการบินไทย TG
⏱ 9 วัน 7 คืน
📆 18-26 ม.ค. 2563 ราคา 128,000.-
📆 15-23 ก.พ. 2563 ราคา 128,000.-
📆 14-22 มี.ค 2563 ราคา 128,000.-
📆 **10-18 เม.ย. 2563 ราคา 126,000.-
📆 **11-19 เม.ย 2563 ราคา 123,000.-
📆 25 เม.ย – 3 พ.ค 2563 ราคา 126,000.-
📆 23-31 พ.ค. 2563 ราคา 120,000.-
📆 20-28 มิ.ย. 2563 ราคา 120,000.-
📆 11-19 ก.ค. 2563 ราคา 120,000.-
❄️เข้าชมศูนย์เมารี I ถ้ำไวโตโม I หนอนเรืองแสง
❄️ เที่ยวเกาะเหนือ บิน มาเกาะใต้
❄️ ควีนส์ทาวน์ ชองแคบมิลฟอร์ด
❄️ ธารน้ำแข็งฟรานซ์โจเซฟฟ็อกซ์การ์เซียร์
อ่านโปรแกรมทัวร์
Hobbit

หมู่บ้านฮอบบิท (Hobbit Village)

ไม่พลาด หมู่บ้านฮอบบิท (Hobbit Village) หนึ่งดินแดนเทพนิยายมิดเดิลเอิร์ธซึ่งถูกสรรค์สร้างเป็นฉากถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลิวูดชื่อดังเรื่อง เดอะ ฮอบบิท (The Hobbit) และ เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ (The Lord of the Rings)  นำท่านเดินสำรวจดินแดนเทพนิยายแห่งนี้ เริ่มต้นจากบริเวณหมู่บ้านที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้และความชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีหลุมฮอบบิท, เดอะ กรีน ดราก้อน อินน์, โรงสี, สะพานโค้งคู่ และโครงสร้างอย่างที่เราเห็นในภาพยนตร์เลยทีเดียว สัมผัสบรรยากาศสวยงามของสภาพแวดล้อมที่ชุ่มชื่น ได้เวลาสมควร

ไวโตโม

เมืองไวโตโม (Waitomo)

เมืองไวโตโม (Waitomo) 1 ในสถานที่ ที่ทัวร์นิวซีแลนด์ต้องจัดเป็นไฮท์ไลน์สำคัญอีก 1 อย่าง   เมืองท่องเที่ยวเล็กๆที่ตั้งอยู่บนเกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อเข้าชม ถ้ำหนอนเรืองแสง (Waitomo Glowworm Cave) ถูกค้นพบครั้งแรกในปี ค.ศ.1887 จากการสำรวจโดยชาวอังกฤษนาม “เฟร็ด” โดยการนำทางของชาวเมารีในแถบนั้น ต่อมามีการแพร่กระจายออกไปถึงความงามของถ้ำไวโตโม และหนอนเรืองแสง จึงมีผู้คนหลั่งไหลมาชมกันอย่างมากมาย ภายในถ้ำนั้นเป็นที่อยู่ของหนอนเรืองแสงนับล้านตัว ประกอบไปด้วย 3 ถ้ำหลักคือ Ruakuri Cave, Aranui Cave และ Gardner’s Gut อิสระให้ท่านสัมผัสบรรยากาศความงามภายในตัวถ้ำ ซึ่งเต็มไปด้วยหินงอก หินย้อย และหนอนเรืองแสงอันงดงาม

เมืองควีนส์ทาวน์

เมืองควีนส์ทาวน์ (Queenstown)

เมืองควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์  เมืองที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของนักท่องเที่ยวที่มานิวซีแลนด์และได้ชื่อว่า “Adventure Capital of the World” และเป็น “second most attractive tourist destination in the world”  จากทัศนียภาพที่สวยงามจึงใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ต่างๆ เช่น Lord of the Rings เมืองควีนส์ทาวน์นี้ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ปลอดภัย ชาวเมืองมีอัธยาศัยดี เป็นมิตร มีคดีความน้อยมาก แทบไม่มีคนว่างงาน ควีนส์ทาวน์ เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเทือกเขาขนาดใหญ่ที่ชื่อ The Remarkables ซึ่งอุดมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามบนชายฝั่งของ ทะเลสาบวาคาติปู (Wakatipu) จึงทำให้วิวทิวทัศน์ของที่นี่งดงามราวกับภาพในฝัน นำท่านขึ้นกระเช้ากอนโดล่า สู่ยอดเขาโคโรเน็ท (Coronet Peak) หรือ ยอดเขาบ็อบส์พีค ท่านจะได้สัมผัสความสวยงามของเมืองควีนส์ทาวน์ทั้งเมืองในมุมสูง ที่ท่านจะมองเห็นอาคารบ้านเรือนที่ปลูกสร้างตามไหล่เขา พร้อมกับทะเลสาบวาคาติปูที่สวยงามด้านล่าง พร้อมชมยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะในฤดูหนาว และบนยอดเขาแห่งนี้ยังเป็นสกีรีสอร์ทขนาดใหญ่สำหรับนักท่องเที่ยวได้มาเล่นสกีในช่วงหน้าหนาว เป็นเมืองแห่งกิจกรรมและสำคัญในแพ็คเกจเที่ยวนิวซีแลนด์นี้

Queenstown
Milford Sound

มิลฟอร์ดซาวน์ (Milford Sound)

อีกสถานที่ ที่ไม่ควรพลาด มิลฟอร์ดซาวน์ (Milford Sound)   อุทยานแห่งชาติมิลฟอร์ด ซาวน์ ในดินแดนส่วนที่เป็นฟยอร์ดแลนด์ (FJORD LAND) ซึ่งองค์การยูเนสโก้ได้ประกาศให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ ของขั้วโลกใต้ ซึ่งมีในลักษณะนี้เพียง 2 แห่งในโลก กล่าวคือ          ภูมิประเทศแบบทะเลที่เคยเป็นธารนํ้าแข็งในยุคโบราณ กัดเซาะหินทําให้นํ้าท่วมแทนที่กลายเป็นอ่าวลึก ระหว่างทางท่านจะได้ชมความงามที่สร้างโดยธรรมชาติทะเลสาบ MIRROR LAKE ทะเลสาบที่ใสราวกระจก สะท้อนภาพภูเขาที่เป็นฉากหลังอย่างงดงาม ชมทัศนียภาพความงดงามของเกาะใต้นิวซีแลนด์ผ่านเส้นทาง The Milford Road ทางหลวงซึ่งมีความยาวทั้งสิ้นกว่า 121 กิโลเมตร ด้วยความงามและหลากหลายของทิวทัศน์ถนนเส้นนี้จึงได้รับเลือกให้เป็น ไฮเวย์มรดกโลก (World Heritage Highway)

 

 

Milford Sound
Pukaki Lake

ทะเลสาบพูคากิ (Pukaki Lake)

วิวหลักล้าน ไม่พลาดกับ ทะเลสาบพูคากิ (Pukaki Lake) ทะเลสาบที่สวยงามจนได้ชื่อว่า Million Dollar View ท่านจะได้ชื่นชมทัศนียภาพและ ความสวยงามของธรรมชาติของประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งได้ชื่อว่าสวยงามและบริสุทธิ์อีกแห่งหนึ่งของโลก

 

Pukaki Lake
Fox Glacier

ธารน้ำแข็งฟ็อกซ์ (Fox Glacier)

ธารน้ำแข็งฟ็อกซ์ (Fox Glacier) มีตำนานพื้นบ้านของชาวเมารีว่า มาจากชื่อชายหนุ่มในตำนานซึ่งตกจากภูเขาลงมาเสียชีวิต ครั้นต่อมาหญิงคนรักของเขาเสียใจและร้องไห้จนน้ำตาได้ปกคลุมหุบเขา และกลายเป็นน้ำแข็งในที่สุด แล้วออกเดินทางต่อผ่านเขตมรดกโลกเซาท์เวสต์นิวซีแลนด์ที่รวมอุทยานแห่งชาติไว้ถึง 4 แห่ง ได้รับการยกย่องว่าเป็นดินแดนแห่งความเขียวขจี ผ่านเข้าเมืองฮาสท์ เมืองมรดกโลกทางธรรมชาติและยังเป็นประตูสู่เวสต์แลนด์เนชั่นแนลพาร์ค

Fox Glacier
SHOTOVERJET

แอร์โรว์ทาวน์ (Arrowtown)

“แอร์โรว์ทาวน์” (Arrowtown) เป็นเมืองเล็กๆ ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา ที่นี่เป็นเมืองขุดทองเก่าที่อนุรักษ์เอาไว้อย่างดีที่สุด ในยุคตื่นทอง (ปี 1865) เคยมีประชากรมากกว่า 7,000 คน และเป็นเพียงหนึ่งในเมืองขุดทองสมัยเก่าที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่แห่ง ซึ่งไม่ได้แปรสภาพเป็นเมืองร้าง หรือเปลี่ยนรูปแบบไปเป็นเมืองที่พัฒนาอย่างทันสมัย แม้ว่าแอร์โรว์ทาวน์จะเป็นเมืองเล็กๆ แต่ก็เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว แวะชมกิจกรรมอันท้าทาย “บันจี้จัมพ์” และ SHOTOVERJET เหนือแม่น้ำคาวารัว

อะโกรโดมฟาร์ม

อะโกรโดมฟาร์ม

แหล่งท่องเที่ยวการเกษตรที่โด่งดังที่สุดของเกาะเหนือ ชมการแสดงของแกะพันธุ์ต่างๆการประมูลแกะ การตัดขนแกะ สนุกกับการป้อนนมลูกแกะตัวน้อยๆ ให้ท่านสัมผัสถึงความน่ารักประทับใจกับการต้อนแกะโดยสุนัขแสนรู้ อันเป็นกิจวัตรที่มาตีแผ่ให้นักท่องเที่ยวได้ชมในแง่มุมของความสนุกสนาน

sheep

รวมแพ็คเกจทัวร์นิวซีแลนด์ นิวซีแลนด์ สงกรานต์ 2563/2020

ที่ดีที่สุด อาหารดี โปรแกรมสวยเหนื่อยน้อย เที่ยวนิวซีแลนด์2563/2020 ช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์วันแรงงานเดือนมีนาคม เมษายน พฤษภาคม อ๊อคแลนด์ – หมู่บ้านฮอบบิท – โรโตรัว – ศูนย์วัฒนธรรมชาวเมารี – อะโกรโดม – ดันนีดิน – ปราสาทลาร์นัค นั่งรถไฟ Taieri Railway – ควีนส์ทาวน์ – มิลฟอร์ดซาวน์ – ยอดเขาโคโรเน็ท – แอร์โร่ทาวน์ อุทยานแห่งชาติเมาท์คุก – ล่องเรือชมธารน้ำแข็งทัสมาน – เทคาโป – แอชเบอร์ตัน – ไคร์สท์เชิร์ช  ล่องเรือชมปลาวาฬไคคูร่า เที่ยว 9 วัน 10 วัน การบินไทย 

  • เซย์ย่าวี ทราเวล ใบอนุญาตนำเที่ยว 11/06691
  •  02-107 0525
  • 081-102 1100 (Hotline)
  • เปิดรับจองทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์
  • หากไม่สะดวกโทร สามารถแจ้งสอบถามหรือจองทางไลน์ได้ค่ะ @sayyawetravel

ทัวร์มัลดีฟส์
ทัวร์โมนาโค ฝรั่งเศส
เมนู